Search
Thứ 5, 18/07/2024, 02:50 AM
Thứ 5, 03/08/2023, 14:00 PM

Tính năng độc đáo của logo "quả táo cắn dở" trên iPhone

(Công nghệ) - iPhone là một trong những thiết bị di động được ưa chuộng hiện nay với nhiều tính năng độc đáo. Vậy, bạn có biết logo "quả táo cắn dở" trên iPhone cũng sở hữu tính năng đặc biệt?

Nhiều người dùng chỉ cho rằng,  logo "quả táo cắn dở" trên iPhone chỉ dùng để trang trí và là sự nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, đằng sau nó còn ẩn chứa tính năng độc đáo - chính là tính năng gõ vào mặt lưng để thực hiện được thao tác như điều chỉnh âm lượng, chụp ảnh màn hình,... và thêm nhiều tính năng khác.

Lợi ích của tính năng gõ mặt lưng trên iPhone 

Việc sử dụng tính năng gõ mặt lưng vào "quả táo cắn dở" của Apple mang lại những lợi ích như sau:

Sử dụng iPhone trở nên thuận tiện hơn: Tính năng gõ mặt lưng được sử dụng thông qua AssistiveTouch hỗ trợ người dùng dễ dàng thực hiện thao tác với thiết bị. Người dùng chỉ cần gõ nhẹ nhàng lên mặt sau của , bạn đã có thể thực hiện được các thao tác cơ bản mà không cần thao tác trên màn hình. Việc này giúp tiết kiệm được thời gian và năng lượng khi sử dụng thiết bị.

Tính năng độc đáo của logo "quả táo cắn dở" trên iPhone

Người dùng có biết tính năng gõ mặt lưng trên iPhone ?

Tùy chỉnh chức năng: AssistiveTouch sẽ cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh những chức năng cụ thể mà họ muốn thực hiện bằng cách gõ mặt lưng. Bạn có thể sử dụng để chụp ảnh, ghi âm cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng, truy cập vào các ứng dụng và nhiều chức năng khác. Việc này hỗ trợ cho người dùng có thể tùy chỉnh và dùng các tính năng theo nhu cầu của mình.

Hỗ trợ cho người khuyết tật: Tính năng gõ mặt lưng trên iPhone bằng AssistiveTouch hỗ trợ người dùng sử dụng thiết bị dễ dàng hơn mà không cần thao tác tay quá nhiều. Việc này sẽ đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người khuyết tật khi sử dụng iPhone.

Sử dụng thiết bị an toàn hơn: Sử dụng tính năng gõ mặt lưng iPhone qua AssistiveTouch hỗ trợ người dùng tránh việc sử dụng tay để tương tác với thiết bị khi đang lái xe, nấu ăn hoặc thực hiện những hoạt động khác. Việc này, đảm bảo người dùng sử dụng thiết bị một cách an toàn.

Giải pháp cho vấn đề cảm ứng màn hình: AssistiveTouch sẽ cung cấp các giải pháp tạm thời khi gặp sự cố về cảm ứng màn hình, như cảm ứng không hoạt động hoặc hỏng. Bằng cách dùng tính năng gõ mặt lưng trên iPhone, người dùng vẫn dùng được những những tính năng một cách dễ dàng mà không cần điều chỉnh ở trên cảm ứng màn hình.

Vậy, để kích hoạt tính năng gõ mặt lưng trên iPhone, người dùng cần phải kiểm tra xem thiết bị có phải phiên bản iPhone 8 Plus trở lên. Sau khi đã thỏa được điều kiện thì bạn thực hiện như sau:

Vào Cài đặt - Trợ năng- Cảm ứng - Chạm vào mặt sau - Chạm 2 lần/ chạm 3 lần.

Tùy chọn này có rất nhiều hành động động khác nhau như: khóa màn hình, trở về màn hình chính, chụp ảnh màn hình, tắt tiếng, trung tâm điều khiển, tăng giảm âm lượng,... Người dùng có thể chọn một tùy chọn mà bạn muốn thiết lập

Khi thao tác các bước trên hoàn tất, người dùng kiểm tra xem tính năng đã được thiết lập chưa bằng cách thử gõ vào mặt lưng của iPhone của bạn hai hoặc ba lần bằng ngón trỏ.

Hy vọng, thông tin trên sẽ hữu ích cho những người đang và sắp sử dụng điện thoại iPhone.


3 năm sau quyết định khiến cả mạng xã hội tranh cãi, cô gái 30 tuổi giờ đã có cuộc...
 
 
Cụ ông thọ 100 tuổi nhờ 1 bí quyết đơn giản, không phải tập thể dục: Duy trì được thì tốt cả thể chất lẫn tinh thần
Bí quyết sống thọ của cụ ông này ai cũng có thể thực hiện và hoàn toàn không tốn kém...
 
6 thói quen chi tiêu nhỏ mà người thành công thường xuyên áp dụng
Nếu bạn muốn trở nên thành công hơn thì điều quan trọng là bạn phải phát triển một số thói...
Top
Điện thoại:

Cẩm Nang Gia Đình Việt - camnanggiadinhviet.vn. All Right Reserved
Cẩm Nang Gia Đình Việt  - Cập nhật thông tin mới nhất về giá cả, thị trường, mua sắm...
Email: mediavietnam9999@gmail.com

0.29102 sec| 1766.047 kb